Chính sách & Quy định chung

Giới thiệu về Website và quyền miễn trừ trách nhiệm

Website https://fanci.com.vn/ là trang thông tin Công ty Luật TNHH Fanci.  Với mục đích là giới thiệu về lĩnh vực hoạt động của công ty cung cấp dịch vụ pháp lý tranh tụng, tư vấn tư vấn pháp luật trên các lĩnh vực Hình sự, Dân sự, Hành chính, Doanh nghiệp, Đất đai, Hôn nhâ và gia đình, Sở hữu trí,…. trang tin https://fanci.com.vn/   bài viết, thông tin, quy định pháp luật được đăng tải trên website dưới dạng tình huống tư vấn pháp luật, ý kiến tư vấn của luật sư, luật gia, chuyên gia pháp lý trên cơ sở dữ kiện tình huống.

Tuy nhiên tất cả những bài viết, quy định đó chỉ mang tính tham khảo, người truy cập, khách hàng, kể cả những cá nhân, tổ chức liên hệ điện thoại hoặc gửi yêu cầu tư vấn đến Email Công ty Luật Fanci cũng không được coi đó là ý kiến pháp lý chính thức để vận dụng vào trường hợp cụ thể.


Đề nghị người truy cập, cá nhân tổ chức có nhu cầu tư vấn hoặc đang thuộc những tình huống tương tự nên trao đổi với luật sư riêng của mình hoặc liên hệ với Công ty Luật Fanci, gặp gỡ luật sư của chúng tôi để nhận được sự tư vấn cụ thể nhất.

Do mục đích của website chúng tôi là giới thiệu về lĩnh vực hoạt động, dịch vụ pháp lý của công ty và phổ biến kiến thức pháp luật chung, toàn bộ cơ sở dữ liệu được lưu trữ và đăng tải trên Website này chỉ có giá trị tham khảo hữu ích đối với người truy cập. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, tái bản chỉnh sửa nhằm sử dụng vào mục đích khác. Mọi vi phạm sẽ bị đề nghị xử lý theo quy định pháp luật.

Rất mong hợp tác cùng quý khách hàng.

Trân trọng./.

CÔNG TY LUẬT TNHH FANCI

Hà Nội: Tầng 2, Nhà CC2, KĐT Mễ Trì Hạ, P. Mễ Trì, Q.Nam Từ Liêm

Bắc Giang: 344 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Hoàng Văn Thụ, TP.Bắc Giang

Hotline: 0989742666

Email: fanci@fanci.com.vn